“Giày đá bóng thiết kế theo xu hướng thời trang từ xưởng sản xuất uy tín”

Web Dasxsport.vn chuyên sỉ giày đá bóng

Nike: Nike có nhiều dòng sản phẩm giày đá bóng với thiết kế hợp thời trang. Họ thường đưa ra các phiên bản giới hạn và hợp tác với các nhà thiết kế nổi tiếng để tạo ra những mẫu giày độc đáo và thời trang.

Adidas: Adidas cũng không chỉ chú trọng vào hiệu suất mà còn đưa ra nhiều mẫu giày đá bóng với thiết kế thời trang. Họ kết hợp các yếu tố thể thao và thời trang để tạo ra những sản phẩm phù hợp với xu hướng.

Puma: Puma cũng có những mẫu giày đá bóng với thiết kế sáng tạo và phong cách. Họ thường đưa ra những mẫu giày có ngoại hình thu hút và phù hợp với các xu hướng thời trang hiện đại.

Under Armour: Under Armour là một thương hiệu khá mới mẻ nhưng đã nhanh chóng phát triển và có những mẫu giày đá bóng với thiết kế hợp thời trang. Họ tận dụng ý tưởng sáng tạo và công nghệ để tạo ra những sản phẩm độc đáo.

New Balance: New Balance cũng có một số mẫu giày đá bóng có thiết kế thời trang. Họ kết hợp giữa tính năng và phong cách trong các dòng sản phẩm của mình.

Off-White: Off-White là một thương hiệu thời trang nổi tiếng do Virgil Abloh sáng lập. Họ đã hợp tác với Nike để tạo ra những phiên bản đặc biệt của giày đá bóng, mang lại sự kết hợp giữa hiệu suất và phong cách thời trang.

Balenciaga: Balenciaga là một thương hiệu xa xỉ và có ảnh hưởng mạnh mẽ trong ngành thời trang. Họ đã giới thiệu các mẫu giày đá bóng với thiết kế độc đáo và phong cách hiện đại, kết hợp các yếu tố thể thao và thời trang.

Y-3: Y-3 là sự kết hợp giữa thương hiệu Adidas và nhà thiết kế Yohji Yamamoto. Họ đã tạo ra những mẫu giày đá bóng có thiết kế sáng tạo, mang đậm chất thời trang và phong cách độc đáo.

Gucci: Gucci là một thương hiệu xa xỉ hàng đầu trong ngành thời trang. Họ cũng đã giới thiệu các mẫu giày đá bóng với thiết kế sang trọng và phong cách đặc trưng của họ.

Versace: Versace là một thương hiệu thời trang cao cấp với những thiết kế đậm chất Ý và phong cách sang trọng. Họ cũng đã tạo ra các mẫu giày đá bóng với thiết kế độc đáo và đẳng cấp.

Lưu ý rằng các thương hiệu này thường tập trung vào phân khúc giày

Cần lưu ý rằng khi chọn giày đá bóng theo xu hướng thời trang, bạn cũng nên xem xét tính năng chơi bóng và đảm bảo rằng giày vẫn đáp ứng được yêu cầu cơ bản như độ bền, ổn định và tiện ích trong quá trình thi đấu.

Cty Xstorm là đơn vị cung cấp sỉ giày đá bóng chất lượng, giá rẻ cho đối tác toàn quốc.

You may also like...