Các thương hiệu giày đá banh hàng đầu trong nước

Dưới đây chính là một số thương hiệu giày đá banh hàng đầu trong nước

Nike: Nike là một trong những thương hiệu giày đá banh hàng đầu trên thế giới. Họ sản xuất nhiều dòng giày chất lượng và phổ biến như Nike Mercurial, Nike Tiempo, Nike Phantom và Nike Hypervenom. Những đôi giày đá banh được thiết kế theo dạng tốc độ, linh hoạt, độ bền và sự thoải mái nên Nike thường chọn làm nhà tài trợ cho nhiều cầu thủ nổi tiếng và đội bóng hàng đầu thế giới, những câu lạc bộ xuất sắc. Như Cristiano Ronaldo, Kilian Mbappé đang mang cho mình đôi Nike Mecurial.

Adidas: Adidas cũng là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực giày đá banh. Họ cung cấp nhiều dòng giày như Adidas Predator, Adidas Copa, Adidas X và Adidas Nemeziz. Adidas cũng sở hữu cho mình những đôi giày đá banh chất lượng cao và theo những phong cách khác nhau, bền bỉ, linh hoạt và cũng là nhà tài trợ của rất nhiều cầu thủ nổi tiếng và đội bóng danh tiếng cũng như Nike.

Puma: Puma cũng rất nổi tiếng trong ngành công nghiệp sản xuất giày đá banh. Họ thường sản xuất các dòng giày như Puma Future và Puma One. Puma cũng có sự tài trợ cho nhiều cầu thủ và đội bóng quốc gia, và cũng là lựa chọn của các cồng thúc nghiệp dư.

New Balance: New Balance không chỉ nổi tiếng với giày chạy bộ, mà còn sản xuất các dòng giày đá banh chất lượng cao và bền. Một số dòng giày đá banh nổi tiếng của New Balance bao gồm NB Furon và NB Tekela. New Balance cũng nhà tài trợ cho các câu thủ các câu lạc bộ.

Under Armour: Under Armour là một thương hiệu thể thao nổi tiếng và cũng sản xuất giày đá banh. Dòng giày đá banh hàng đầu của Under Armour là Under Armour Magnetico và Under Armour Spotlight. Cũng giống như các hãng giày nổi tiếng Under Armour cũng là nhà tài trợ phân phối cho các cầu thủ nổi tiếng.

Xstorm: Xstorm là một thương hiệu hàng giày đá banh hàng đầu thế giới, cũng là nhà sản xuất giày đá banh và là nhân phối giày đá banh cho các cầu thủ nổi tiếng và các câu lạc bộ. Những đôi giày được sử dụng và thiết kế theo mỗi phong cách khác nhau và theo ý của các cầu thủ. Với độ bền và sự thoải mái của đôi giày Xstorm nên các cầu thut và các câu lạc bộ tin dùng, về thiết kế thì có nhều mẫu mã đa dạng như Xstorm Copa Icon, Xstorm Mecuri 2.4, Xstorm Mecuri 2.5, Xstorm Mecuri 2.6, Xstorm Tiempo 2.8, Xstorm Tiempo 2.9, và các dòng cổ cao của Xstorm. Nhờ vậy Xstorm được chọn làm nhà tài trợ cho các cầu thủ nổi tiếng và các câu lạc bộ nổi tiếng với sự chất lượng và nhiều kiểu dáng phong cách khác nhau.

Đây chỉ là một số thương hiệu hàng đầu và còn nhiều thương hiệu khác cũng rất  đáng được đề cập. Lựa chọn giày đá banh phù hợp phụ thuộc vào sở thích và nhu cầu cá nhân của bạn. Nếu muốn lựa được những đôi giày theo mong muốn hãy đến với Xstorm của chúng tôi.

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *