Các sản phẩm tẩy vết bẩn và mùi hôi cho giày đá banh

Web Dasxsport.vn chuyên sỉ giày đá bóng

Sản phẩm này thường chứa các chất chống vi khuẩn và khử mùi, giúp làm sạch và làm tươi mới giày. Hướng dẫn sử dụng thường được ghi trên bao bì của sản phẩm, hãy tuân thủ theo để đạt hiệu quả tốt nhất. Bột hút ẩm là một lựa chọn tốt để hấp thụ độ ẩm và mùi hôi trong giày đá banh. Bạn có thể rải một lượng nhỏ bột hút ẩm vào giày và để nó hấp thụ độ ẩm và mùi hôi qua đêm.

Sau đó, hãy lấy ra và vệ sinh giày trước khi sử dụng. Có nhiều dung dịch tẩy vết bẩn trên thị trường được thiết kế đặc biệt để loại bỏ các vết bẩn khó chịu trên giày đá banh. Bạn có thể sử dụng một bông hoặc khăn mềm để thoa dung dịch lên vết bẩn và chà nhẹ nhàng. Sau đó, lau sạch và để giày khô tự nhiên. Đôi khi, mùi hôi trong giày đá banh có thể do vi khuẩn tích tụ trên da chân. Một cách để giảm mùi hôi là sử dụng bồn chân tẩy mùi hôi. Đổ một ít dung dịch tẩy mùi hôi hoặc chất khử mùi vào bồn chân và ngâm chân trong một khoảng thời gian. Điều này giúp giảm mùi hôi và kháng vi khuẩn. Ngoài việc sử dụng các sản phẩm tẩy vết bẩn và mùi hôi, bạn cũng có thể vệ sinh giày đá banh bằng tay. Sử dụng nước ấm và xà phòng nhẹ hoặc dung dịch vệ sinh giày, chà nhẹ nhàng bên ngoài và bên trong giày.

Sau đó, lau khô và để giày tự nhiên khô hoàn toàn. Đối với một số vết bẩn nhỏ, bạn có thể sử dụng nước và giữa để tẩy sạch. Dùng một miếng vải mềm hoặc bàn chải mềm, nhúng vào nước ấm có thể thêm một ít xà phòng nhẹ, sau đó chà nhẹ vùng bẩn trên giày. Sau khi vết bẩn được loại bỏ, lau khô giày bằng một khăn sạch. Baking soda có khả năng hấp thụ mùi hôi và có tính năng tẩy rửa nhẹ. Rải một lượng nhỏ baking soda lên bên trong giày và để qua đêm. Baking soda sẽ giúp hấp thụ mùi hôi và làm giảm mùi khó chịu. Sau đó, hãy lấy ra và lắc bỏ bột baking soda còn lại trong giày. Đối với giày đá banh có thể giặt được, bạn có thể thử giặt chúng trong máy giặt.

Trước khi làm điều này, hãy kiểm tra hướng dẫn từ nhà sản xuất để đảm bảo rằng giày của bạn phù hợp để giặt trong máy. Sử dụng một túi giặt hoặc hộp giày để bảo vệ giày trong quá trình giặt. Sử dụng chương trình giặt nhẹ và nước lạnh hoặc ấm để giặt giày. Sau khi giặt xong, hãy để giày khô hoàn toàn trước khi sử dụng. Ngoài việc sử dụng các sản phẩm tẩy mùi hôi, bạn cũng có thể thử các phương pháp khử mùi tự nhiên. Ví dụ, bạn có thể đặt túi chứa hạt hút ẩm, than hoạt tính hoặc chút baking soda bên trong giày qua đêm để giúp hấp thụ mùi hôi.

Cũng có thể sử dụng các chất khử mùi tự nhiên như tinh dầu tràm trà hoặc tinh dầu bạc hà bằng cách thêm vài giọt vào giấy vệ sinh và đặt chúng trong giày qua đêm.  Nếu bạn không chắc chắn về việc sử dụng sản phẩm, hãy tham khảo ý kiến từ nhân viên bán hàng hoặc chuyên gia về giày dép.

Cty Xstorm là đơn vị cung cấp sỉ giày đá bóng chất lượng, giá rẻ cho đối tác toàn quốc.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.