Cách chọn size giày đá banh đúng với kích thước chân

Web Dasxsport.vn chuyên sỉ giày đá bóng

Để chọn kích thước giày đá banh đúng với kích thước chân của bạn, bạn có thể tuân theo các bước sau:

 

Đo kích thước chân: Sử dụng một thước đo chân hoặc dùng một khay đo chân để đo kích thước chân của bạn. Đo từ phần đầu ngón chân đến gót chân. Ghi nhớ kết quả đo.

 

 

Tìm hiểu về kích thước giày: Mỗi nhãn hiệu giày có thể có các tiêu chuẩn kích thước khác nhau, vì vậy hãy tìm hiểu về bảng kích thước của nhãn hiệu giày bạn muốn mua. Thông thường, các bảng kích thước sẽ liệt kê các kích thước chân tương ứng với kích thước giày.

 

 

So sánh kích thước: So sánh kích thước chân của bạn với bảng kích thước giày. Nếu chân bạn rơi vào một khoảng kích thước cụ thể, hãy chọn kích thước giày tương ứng. Ví dụ, nếu kích thước chân của bạn là 25 cm và kích thước giày trên bảng kích thước là 25-26 cm, bạn có thể chọn kích thước 25.

 

 

Thử giày: Khi bạn đã chọn kích thước giày, hãy thử giày trước khi mua để đảm bảo nó vừa vặn và thoải mái trên chân của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với giày đá banh, vì bạn cần một đôi giày mà bạn có thể di chuyển và chạy thoải mái trong khi đá banh.

 

Lưu ý rằng quy trình chọn kích thước giày có thể thay đổi tùy theo nhãn hiệu và kiểu giày đá banh. Nếu có thể, hãy tham khảo thông tin cụ thể từ nhà sản xuất hoặc cửa hàng mà bạn mua giày để có hướng dẫn chính xác hơn.

Cty Xstorm là đơn vị cung cấp sỉ giày đá bóng chất lượng, giá rẻ cho đối tác toàn quốc.

You may also like...